Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Meraki là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại ĐBSCL sở hữu bộ đôi máy công nghệ cao về nâng cơ và xóa nhăn hàng đầu thế giới.

Khi muốn “nâng cấp” làn da chảy xệ và có dấu hiệu lão hóa, có phải bạn nghĩ tới phương pháp phẫu thuật nâng cơ hoặc cắt bỏ mỡ thừa trên mặt?

Ngoài những phương pháp nâng cơ xâm lấn hoặc can thiệp đến phẫu thuật, có những phương pháp hoàn toàn không xâm lấn và an toàn cho khách hàng, có thể kể đến như Ultherapy hoặc Thermage FLX.
– Meraki Beauty Center là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại ĐBSCL chuyển giao độc quyền công nghệ nâng cơ và xóa nhăn. Buổi chuyển giao công nghệ diễn diễn ra vào tháng 4/2022 đặt một nền tảng và niềm tin vững chắc cho ước mơ xây dựng một “thiên đường làm đẹp” bằng công nghệ cao cho phái đẹp ở ĐBSCL.

– Bộ đôi trẻ hóa UltherapyThermage FLX đến từ Châu Âu sử dụng công nghệ sóng siêu âm vi điểm và sóng tần số vô tuyến đơn cực, hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của khách hàng ngay sau liệu trình.

– Tại Meraki Beauty Center, chúng tôi đồng hành cùng những bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ sử dụng các thiết bị làm đẹp công nghệ cao. Đội ngũ chuyên gia đã mang đến diện mạo trẻ trung hoàn hảo cho hàng trăm khách hàng.

– Đặc biệt, trải nghiệm liệu trình Nâng cơ – xóa nhăn tại Meraki Beauty Center, Quý khách hàng nhận được chương trình ưu đãi trực tiếp trên giá sản phẩm lên đến 50% và cơ hội trúng siêu xe Mercedes Benz cực sang chảnh.

Nhất máy và gọi đến 0367 003 005 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.