Cooltech Define là gì ?

Cooltech Define – Là tiến trình điều trị giảm mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật, làm giảm lượng mỡ thừa trên các vùng mỡ cứng đầu như vùng bụng, hai bên hông, vùng lưng, vùng đùi, cánh tay và nọng cằm. Với cơ chế đông huỷ mỡ ở -10 độ C để làm đông lạnh các tế bào mỡ cho đến khi tê liệt, sau đó các tế bào mỡ sẽ chết dần đi và tự đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết.

Cooltech Define – Công Nghệ giảm mở thừa không xâm lấn
Cooltech Define – Công Nghệ giảm mở thừa không xâm lấn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Cooltech Define tại MERAKI:

✅ Hiệu quả vượt trội: giảm lên đến 25% lượng mỡ tại vùng điều trị chỉ sau 1 liệu trình.
✅ An toàn tuyệt đối với trang bị “tấm bảo vệ” Cool Gel Pad được thiết kế độc quyền bảo vệ da, ngăn ngừa bỏng lạnh da, an toàn tối đa khi điều trị.
✅ Tiết kiệm chi phí: Là công nghệ đông hủy mỡ thế hệ mới nhất với chi phí tiết kiệm hơn, phù hợp nhu cầu của hầu hết khách hàng.
✅ Thời gian điều trị nhanh: cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc, đẩy nhanh tiến trình giảm mỡ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi có thể điều trị cùng lúc 4 vùng.
✅ Điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể: Cooltech Define được thiết kế với 9 tay cầm điều trị đa dạng và dễ dàng sử dụng cho phép điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể, kể cả những vùng mỡ khó điều trị như: nách, đầu gối, nọng cằm…
✅ Giảm mỡ được cả những vùng “cứng đầu” như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…

Liên hệ giảm mỡ bằng Cooltech Define tại MERAKI

– Tư vấn trực tiếp: http://m.me/merakibeautyvn/
– Gọi Hotline: 0345 244 242