1. Công nghệ Dalyance là gì?

Dalyance®  được phát triển bởi Cocoon Medical của Châu Âu là phương pháp làm săn chắc da không xâm lấn các dấu hiệu ban đầu của lão hóa như da chảy xệ ở trán, quanh mắt, má, giữa mặt, quai hàm và cổ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị này phù hợp với tất cả các khách hàng quan tâm đến việc làm săn chắc da và cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị phòng ngừa cho làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

Dalyance png

2. Cơ chế hoạt động

Dalyance kết hợp sóng tần sốsóng siêu âm trong cùng một hệ thống.
Mục đích của sóng tần số là cải thiện chất lượng của da và kích thích tăng sinh collagen bằng cách làm nóng tế bào mỡ và mô da thông qua sự lan tỏa nhiệt.
Trong khi đó, sóng siêu âm tạo ra áp lực ba chiều lên mô mỡ bàng cơ chế rung (Cavitation). Những bong bóng siêu nhỏ được hình thành tích tụ dần thành một lượng lớn năng lượng. Chúng có thể phá vỡ màng của mô mỡ khi tiếp xúc với các tế bào mỡ mà không gây tổn thương cấu trúc liên kết và bảo toàn mạch máu cũng như hệ bạch huyết, chuyển hóa mỡ từ dạng rắn sang lỏng, đào thải ra ngoài thông qua đường bài tiết.

Merakicantho dalyance 8

3. Tác dụng mang lại

Trẻ hóa da  mặt

Tiến trình Dalyance mang lại hiệu quả trẻ hóa thực sự cho làn da. Bệnh nhân sẽ cảm nhận kết quả cải thiện ngay từ lần điều trị đầu tiên. Hiệu quả trên da có thể thấy như:

 • Giảm nếp nhăn quanh mắt
 • Nâng khung chân mày
 • Làm đầy rãnh cười
 • Trẻ hóa da, làm căng bóng trắng sáng
 • Thon gọn đường viền hàm gương mặt
 • Tăng sinh collagen, xóa nếp nhăn
 • Trẻ hoá vùng cổ
 • Điều trị sẹo sau mụn, giảm thâm mụn

merakicantho dalyance vline 7tacdung

Điêu khắc cơ thể

Dalyance đem đến tiến trình điêu khắc đường nét cơ thể ở 3 giai đoạn: dẫn lưu, giảm mỡ và săn chắc. Hơn thế nữa, tiến trình Dalyance cho phép điều trị sần vỏ cam (cellulite) ở tất cả các giai đoạn: cứng, mềm và phù nề, đạt được kết quả tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Dalyance được khuyến cáo điều trị các vấn đề cơ thể như:

 • Giảm tình trạng sần vỏ cam
 • Săn chắc các vùng da chảy xệ do lão hóa như cánh tay, bắp chân, đùi,…
 • Cải thiện cấu trúc da, thu gọn vùng da sau khi giảm mỡ
 • Điêu khắc đường nét cơ thể

merakicantho dalyance 11 scaled Merakicantho dalyance 12

4. Sự cải tiến trong thiết kế

Dalyance được thiết kế để điều trị cho vùng mặt và cơ thể. Do đó, hệ thống vận hành với nhiều phụ kiện khác nhau với các tay cầm có thể thay đổi được, thực hiện điều trị dễ dàng hơn và thích ứng cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

merakicantho dalyance 13.JPG 1 e1690256950573

5. Kết quả đạt được

Dalyance giúp điêu khắc gương mặt và cơ thể đạt được kết quả ngoài mong đợi của khách hàng, tiến trình Dalyance nếu được duy trì thực hiện sẽ đạt kết quả tương đương với các phương pháp nâng cơ đắt đỏ như Ultherapy và Thermage FLX.

Kết quả trước và sau khi thực hiện Dalyance:

Merakicantho dalyance 9 e1690254529687

Tham khảo: Skandi skin clinic, tài liệu khoa học