Sensei Scandinavia – thể thao thụ động

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

 • Sensei Candinavia là thiết bị xử lý nhiệt bằng tia hồng ngoại nhằm giải quyết các vấn đề về mỡ thừa, sạm da, các ván đề liên quan đến căng thẳng như cứng cơ, đau cơ, đau khớp,… một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các Viện thẩm mỹ cao cấp trong và ngoài nước, đặc biệt là Châu Âu.
 • Các tấm hồng ngoại trong máy được cấp bằng sáng chế đẳng cấp thế giới và được đặt ở cả phần trên và dưới của thân máy. Nhờ cách bố trí thông minh này mà bạn được bao bọc hoàn toàn bởi các tấm hồng ngoại, tác dụng của các tia hồng ngoại được đưa đến toàn bộ cơ thể.
 • Cả quá trình giống như một buổi tắm nắng trên bãi biển. Cơ thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bạn có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, thậm chí là ngủ một giấc ngủ ngắn.
  Phương pháp xử lý nhiệt chuyên sâu giải quyết các vấn đề tận sâu cấp độ tế bào. Đối với các khớp cứng hoặc căng cơ, máy sử dụng cường độ ánh sáng hồng ngoại thấp. Còn để giảm cân hoặc thải độc làn da, cường độ ánh sáng cao hơn được áp dụng. Ngoài ra, nó còn tránh được các tác hại lên da và các tế bào liên quan đến tia cực tím.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

 • Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, gout,…
 • Các vấn đề liên quan đến căng thẳng như cứng cơ, đau cơ, đau khớp
 • Giúp tăng oxy và lưu thông máu
 • Kích thích quá trình tự phục hồi, cải thiện sức khỏe cho cơ thể

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • An toàn và hiệu quả cao
 • Không xâm lấn
 • Không nghỉ dưỡng
 • Giúp khách hàng vừa đẹp vừa khỏe

5. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP

Một phương pháp tuyệt vời dành cho các khách hàng: Nam/Nữ bị các các tình trạng về dư cân nặng, ảnh hưởng của thừa cân đến sức khoẻ, các vấn đề về xương khớp không thể vận động mạnh để giảm cân.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1:

Bước 1:

Thăm khám và tư vấn với bác sĩ trước khi điều trị

Bước 2:

Bước 2:

Thư giãn, chuẩn bị cho quá trình trị liệu

Bước 3:

Bước 3:

Tiến hành trị liệu với máy Sensei Scandinavia, khách hàng hoàn toàn thư giãn

Bước 4:

Bước 4:

Khách hàng nghỉ ngơi sau khi ra nhiều mồ hôi, có thể quay lại sinh hoạt bình thường

9. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Phương pháp này không xâm lấn thì có hiệu quả hơn phương pháp xâm lấn hay không?

Phương pháp Sensei Scandinavia sử dụng hoàn toàn trang thiết bị công nghệ cao, tác động lên bề mặt da, cần thực hiện theo đúng liệu trình thì mới mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp này không cần nghỉ dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường sau điều trị.

2. Cảm giác trong lúc điều trị như thế nào?

Đây là phương pháp không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo nên cảm giác trong lúc điều trị vô cùng dễ chịu, thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA MERAKI