Meraki là Viện thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất ở ĐBSCL tiên phong trong thẩm mỹ công nghệ cao và tại đây có công nghệ Ultherapy duy nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ công nhận hiệu quả trong việc nâng cơ bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm MFU-V.
ultherrapy1
Cơ chế hoạt động của máy Ultherapy:
Qua nhiều năm, cấu trúc da và các sợi collagen trở nên lỏng lẻo hơn dẫn tới sự hình thành các nếp nhăn và rãnh. Ultherapy với cơ chế không xâm lấn tác động chính xác năng lượng siêu âm để làm nóng mô da ở nhiều độ sâu khác nhau, sau đó dựa vào cơ chế lành thương của cơ thể để hình thành và tái tạo các sợi collagen.
– Kết quả thấy sau từ 2-3 tháng, tiếp tục cải thiện cho đến 6 tháng sau khi điều trị và duy trì được 2-3 năm tùy cơ địa.
Công nghệ Ultherapy tác động nhiệt lên đến 60 – 70°C, mức nền nhiệt lý tưởng để kích thích, tăng sinh và tái cấu trúc collagen.
ulltherapy3 ultherapy2
Tính chất “duy nhất” của chiếc máy này được minh chứng qua:
Duy nhất được FDA chứng nhận cho phép quan sát được các vùng muốn điều trị mà không sử dụng các biện pháp xâm lấn khác.
Dễ dàng lựa chọn độ sâu phù hợp nhất (1.5mm, 3mm, 4.5mm) để tác động chính xác năng lượng mà không ảnh hưởng đến bề mặt.
– Tác động chính xác nhiệt độ vào các vùng điều trị từ 60 – 70°C, mức nền nhiệt lý tưởng để kích thích, tăng sinh và tái cấu trúc collagen.
Có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường sau liệu trình.
Trải nghiệm lấy lại tuổi xuân trong tầm tay tại MERAKI- đơn vị chuyển giao và ứng dụng công nghệ cao chính hãng 100%.