Trẻ hóa da bằng vàng nano, bạn đã nghe tới chưa? “Vàng” – kim loại được xem như thứ vật chất sinh ra từ Mặt trời, là ngọn lửa mà Chúa Trời ban đến cho Trái Đất. Từ thời nữ hoàng Cleopatra trước Công Nguyên, bà đã từng sử dụng vàng trong chế độ làm đẹp mỗi đêm để tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, và giữ cho da trẻ trung, tươi sáng.
Tuy nhiên, dù có nhiều tác dụng trong trong làm đẹp, vàng khó bị phân hủy và khả năng thẩm thấu vào da thấp. Liệu trình 𝑳𝒖𝒗 𝑮𝒐𝒍𝒅 𝑻𝒉𝒆𝒓𝒂𝒑𝒚 tại MERAKI được tạo ra là để giải quyết vấn đề này.
luv gold therapy
Được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng cao cấp và các thao tác chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, những miếng vàng nano và tinh chất được thẩm thấu vào sâu trong da bạn. Quy trình massage bài bản chuẩn 5 sao giúp phát huy tối đa của vàng nano và tinh chất:
     – Da được làm sạch và tẩy tế bào chết để các lỗ chân lông giãn nỡ
     – Tinh chất được đưa vào mát xa nhẹ nhàng
     – Vàng nano được sử dụng để khóa ẩm và giữ cho làn da săn chắc khóa ẩm và giữ cho làn da săn chắc bằng cơ chế duy trì collagen và ức chế sự phân hủy của elastin.
     – Cuối liệu trình bạn được massage nhẹ nhàng để thư giãn và giúp hợp chất thẩm thấu nhan
Hạt vàng có chức năng trao đổi ion, khi massage trị liệu, các phân tử vàng nano với kích thước cực nhỏ thẩm thấu sâu vào trong da loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng nhiễm trên da do môi trường và mỹ phẩm, đồng thời làm sạch chất bẩn trong lỗ chân lông và tuyến mồ hôi.
Các ion có trong vàng giúp kích thích các tế bào, dây thần kinh và tĩnh mạch trong cơ thể. Điều này cải thiện quá trình lưu thông máu, làm tăng sự trao đổi chất của tế bào da, giúp da hồng hào khỏe mạnh.
Vàng có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm giúp oxy xâm nhập vào da để làm mới tế bào, có khả năng gây ức chế và tiêu diệt vi khuẩn. Điều này giúp điều trị loét và các rối loạn viêm khác của da.