Vào những ngày thời tiết thất thường thì việc đến phòng gym hoặc chạy bộ sẽ rất vất vả đối với các nàng.
Hiểu được những khó khăn đó, Meraki Beauty Center giới thiệu liệu trình tập thể dục thụ động Sensei Scandinavia.
Sensei Professional II là thiết bị xử lý nhiệt bằng tia hồng ngoại nhằm giải quyết các vấn đề về mỡ thừa, sạm da, các vấn đề liên quan đến căng thẳng như cứng cơ, đau cơ, đau khớp,… một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các Viện thẩm mỹ cao cấp trong và ngoài nước, đặc biệt là Châu Âu.
TẠP THẺ DỤC BÁT CHÁP NÁNG MUA VÓI LIẸU TRÌNH SENSEI SCANDINAVIA
Các tấm hồng ngoại trong máy được cấp bằng sáng chế đẳng cấp thế giới và được đặt ở cả phần trên và dưới của thân máy. Nhờ cách bố trí thông minh này mà bạn được bao bọc hoàn toàn bởi các tấm hồng ngoại, tác dụng của các tia hồng ngoại được đưa đến toàn bộ cơ thể.
Cả quá trình chẳng khác gì một buổi tắm nắng trên bãi biển. Cơ thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bạn có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, thậm chí là ngủ một giấc ngủ ngắn.
Phương pháp xử lý nhiệt chuyên sâu giải quyết các vấn đề tận sâu cấp độ tế bào. Đối với các khớp cứng hoặc căng cơ, máy sử dụng cường độ ánh sáng hồng ngoại thấp. Còn để giảm cân hoặc thải độc làn da, cường độ ánh sáng cao hơn được áp dụng. Ngoài ra, nó còn tránh được các tác hại lên da và các tế bào liên quan đến tia cực tím.
Các nàng hãy đến Meraki Beauty Center để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ làm đẹp đẳng cấp khác.