Soi da chỉ với 150.000đ tại Meraki Beauty Center hoặc có cơ hội được tặng miễn phí khi sử dụng các liệu trình làm đẹp khác.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ soi da Visia

1. Đo lường một cách tự động

Đo các chỉ số của da một cách tự động, nhanh chóng dưới nhiều góc độ khác nhau bằng công nghệ đa quang phổ, cho phép nhìn thấy nhiều lớp da ở độ sâu khác nhau.

2. Cung cấp đầy đủ và chính xác 8 chỉ số cơ bản của da (cũng là 8 dấu hiệu lão hóa da)

Qua hệ thống định vị đa điểm và tích hợp chức năng ánh sáng quang phổ, công nghệ soi da Visia cung cấp đầy đủ, chi tiết 8 chỉ số về da một cách chính xác nhất:

  • Các đốm trên mặt (spots)
  • Lỗ chân lông (pores)
  • Nếp nhăn (wrinkles)
  • Độ đồng đều/ kết cầu da (evenness/ skin texture)
  • Vi khuẩn (porphyrins)
  • Các đốm UV (UV spots)
  • Các đốm melanin trong da (brown spots)
  • Các tổn thương mạch máu (red areas)

3. Visia chỉ ra hiệu quả của các phương pháp chăm da hiện tại:

Các chỉ số của da đại diện cho một tổn thương về da nhất định. Chính vì vậy công nghệ Visia phân tích đầy đủ các chỉ số về da giúp nhìn thấy các vấn đề thật sự đang diễn ra trên làn da, từ đó định hướng được phương pháp, cách thức điều trị phù hợp, chuyên sâu với từng người. Nếu các đốm UV xuất hiện nhiều chứng tỏ bạn chưa chọn đúng loại kem chống nắng cho da, hoặc nếu nhìn thấy những vết nhăn li ti thì đã đến lúc bạn tìm hiểu về các liệu pháp chống lão hóa da.

4. Mô phỏng được “tuổi” thật của làn da

Một ứng dụng thông minh của Visia đó là dự đoán tiến trình lão hóa tự nhiên của làn da. Bạn sẽ nhìn thấy được làn da của mình 5 năm trước và sau 5 – 7 năm tới sẽ như thế nào, đồng thời cung cấp kết luận về tuổi tác của làn da hiện tại so với tuổi thật ra sao từ đó bạn có thể nhìn nhận được làn da của mình đã thay đổi theo thời gian như thế nào.

5. Đóng vai trò như một trợ lý giúp bác sĩ theo dõi tiến trình và hiệu quả của các liệu pháp làm đẹp

Sau một thời gian điều trị, khách hàng sẽ được soi da lại để xem mức độ hiệu quả và tình trạng da đã được cải thiện như thế nào. Bạn có thể soi da với Visia không giới hạn số lần mà không gây hại cho da.

Mỗi làn da có một câu chuyện khác nhau, hãy để Visia kể câu chuyện làn da bạn.

Tags: