Hai năm qua là khoảng thời gian khó khăn với hầu hết tất cả chúng ta. Có những hoạt động tưởng chừng như không thể lặp lại nữa, ví dụ như một bữa ăn gia đình tại quán ăn ưa thích, buổi cà phê hay dã ngoại với bạn bè, hay một buổi chăm sóc da đúng nghĩa.
Thời điểm này là lúc thích hợp nhất để bạn yêu bản thân hơn, tìm lại cuộc sống trước đây mình từng có, kết nối lại với những người thân yêu, và chuẩn bị cho một hành trình mới.
𝑀𝐸𝑅𝐴𝐾𝐼 𝑜̛̉ đ𝑎̂𝑦 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑖𝑒̂𝑢 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 360 𝐷𝑎𝑙𝑦𝑎𝑛𝑐𝑒 – 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ đ𝑎̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝐶𝐸 𝑐𝑢̉𝑎 𝐶ℎ𝑎̂𝑢 𝐴̂𝑢 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑡𝑟𝑜̣̂𝑖:
👉 Điêu khắc cơ thể bằng máy Dalyance là liệu trình giảm mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể không xâm lấn, kết hợp của kỹ thuật sóng tần số và sóng siêu âm
👉 Trong khi sóng tần số tạo nhiệt để làm nóng các tế bào mỡ thì sóng siêu âm mang đến áp lực ba chiều trên tế bào mỡ, giúp đạt được tác động nhiều hơn trên vùng điều trị
👉 Sự rung động của máy tạo ra những bong bóng siêu nhỏ tích tụ dần thành một nguồn năng lượng lớn. Chúng phá vỡ màng của mô mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây tổn thương cấu trúc liên kết, bảo toàn mạch máu cũng như hệ bạch huyết. Mỡ được chuyển hóa từ dạng rắn sang lỏng và đào thải ra ngoài thông qua đường bài tiết.
Những hiệu quả vượt trội mang lại:
⚡️ Làm săn chắc và kéo căng da
⚡️ Điêu khắc đường nét gương mặt và cơ thể
⚡️ Cải thiện các vùng chảy xệ
⚡️ Giảm các nếp nhăn
Ngoài Dalyance thì tại MERAKI còn có máy Cooltech Define sử dụng công nghệ “đông hủy mỡ”, bộ đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thân hình mơ ước.