Mụn là vấn đề về da thường gặp ở các bạn trẻ. Rất nhiều nhiều người đã tìm đến những phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có kết quả. Điều trị mụn đòi hỏi sự kiên trì và lựa chọn cơ sở có uy tín.
Meraki Beauty Center hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn tạm biệt làn da mụn:

Là Phòng khám Chuyên khoa Da liễu được cấp phép từ Sở Y tế TP. Cần Thơ với đầy đủ tiêu chuẩn về đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất, và trang thiết bị hiện đại.

 

mun4

Đội ngũ Y Bác sĩ và Kỹ thuật viên tại Meraki Beauty Center có nhiều năm kinh nghiệm điều trị, đảm bảo đưa ra phác đồ và kê toa chuẩn y khoa:
+ Bs Da liễu CKI Lý Hồng Khiêm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Bệnh lý da liễu và thẩm mỹ, từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ và mang đến làn da sạch mụn cho hàng trăm khách hàng.
+ Bác sĩ Da Liễu CKI Nguyễn Thanh Chúc – là thành viên của Hội tế bào gốc TP. HCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, từng công tác tại các trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam với đầy đủ các chứng chỉ về điều trị – chăm sóc da và điều trị bằng máy công nghệ cao.

 

mun3

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với các quy trình chuẩn, có khả năng thực hiện đầy đủ và chính xác các bước chăm sóc theo liệu trình.

Sở hữu máy Nordlys – thiết bị công nghệ cao đỉnh nhất thế giới trong hỗ trợ điều trị mụn, và các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Châu Âu, chứa các thành phần lành tính giúp thúc đẩy quá trình làm lành da nhanh chóng.

 

mun2 e1667037781755

Quy trình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau điều trị luôn tận tâm và chu đáo, các khách hàng đến điều trị mụn tại Meraki Beauty Center đều hoàn toàn hài lòng và sẵn sàng giới thiệu người thân đến đây.

Tại Meraki đang có chương trình ưu đãi cực lớn đành cho 10 suất đăng ký đầu tiên Liệu trình trị mụn 𝐀𝐜𝐧𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟒𝟗𝟗𝐤.

Gặp các vấn đề về mụn, hãy nhớ đến Meraki Beauty Center.